Chính Sách Và Qui Định Chung

I. Chính Sách Và Quy Định Chung 

Công ty TNHH ELELA là Công ty được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0313390686 cấp ngày 10/08/2015 bởi sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố HCM

Sứ mệnh của elela-travel.com là đem lại trải nghiệm hoàn hảo và hài lòng cho Khách hàng khi đặt phòng Khách sạn trực tuyến, elela-travel.com luôn luôn cố gắng và nỗ lực để cung cấp cho Khách hàng với mức giá ưu đãi tốt nhât, đa dạng và phong phú về phòng để giúp Khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian chọn lựa, lên kế hoạch cho chuyến du lịch của mình.

Hệ thống đặt phòng trực tuyến tại website elela-travel.com, cùng với các tính năng hỗ trợ kèm theo giúp đưa ra những gợi ý theo nhu cầu tìm kiếm của Khách hàng như: Tìm kiếm phòng trống, Tìm khách sạn đang có khuyến mãi, Tìm khách sạn giá rẻ. Ngoài ra, elela-travel.com có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đặt phòng trực tuyến luôn nhiệt tình hỗ trợ để giúp khách hàng đặt phòng nhanh, dễ và tiết kiệm thời gian. 

II. CHÍNH SÁCH HỦY PHÒNG

 Trong trường hợp Khách hàng đã hoàn thành việc đặt phòng online trên website elela-travel.com, nhưng sau đó không thể sắp xếp thời gian để đi và đến nhận phòng như đã đặt trong đơn đặt phòng thì Khách hàng cần liên hệ với elela-travel.com hoặc Khách sạn mà Khách hàng đã đặt phòng để thực hiện các thủ tục hủy phòng hoặc dời ngày nhận phòng đã đặt. Điều khoản, chi phí phát sinh trong quá trình hủy phòng hoặc dời ngày nhận phòng sẽ áp dụng theo đúng quy định hủy phòng riêng của từng Khách sạn (Chính sách hủy phòng sẽ được thông báo cho Khách hàng trong quá trình Khách sạn đặt phòng).

III. THÔNG TIN ĐƯỢC ĐĂNG TẢI TRÊN WEBSITE ELELA-TRAVEL.COM

elela-travel.com nỗ lực và cam kết tất cả các thông tin về giá, dịch vụ kèm theo, số lượng phòng trống sẽ được hiển thị chính xác trên website elela-travel.com. Tuy nhiên, các thông tin này sẽ được điều chỉnh từ các Khách sạn, do đó sẽ có những phát sinh việc đăng tải nhầm hoặc lỗi thông tin phòng trên website elela-travel.com. elela-travel.com sẽ bảo lưu quyền thay đổi/điều chỉnh thông tin về phòng được đăng tải trên website elela-travel.com tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải báo trước cho các bên ngay khi phát hiện ra những thông tin chưa đúng với thực tế

IV. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP PHÁT SINH LỖI KỸ THUẬT CỦA WEBSITE ELELA-TRAVEL.COM  

- Elela-travel.com cam kết nỗ lực đảm bảo website elela-travel.com hoạt động an toàn, ổn định và liên tục. Tuy nhiên, trong trường hợp website elela-travel.com phát sinh lỗi kỹ thuật như: lỗi phần mềm, lỗi hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến Khách hàng không thể sử dụng dịch vụ trên website elela-travel.com. Khách hàng vui lòng thông báo ngay và kịp thời cho elela-travel.com, elela-travel.com sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất. 

- Elela-travel.com không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại của Khách hàng phát sinh trong trường hợp website elela-travel.com phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền Internet hoặc các lỗi khác không do elela-travel.com gây ra.

V. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM TRONG TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁNG

 - Bất khả kháng là những sự kiện xảy ra một cách khách quan, không thể lường trước và không thể kiểm soát được mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết mà khả năng cho phép.

 - Những trường hợp được coi là sự kiện bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn như: động đất, lũ lụt, hạn hán, cháy, nổ, dịch bệnh, thảm họa, thiên tai, chiến tranh, khủng bố, đình công, phá sản, thay đổi quy định của pháp luật… hoặc những sự kiện không thể lường trước được và không có nghĩa vụ phải biết trước dẫn đến việc không thể tiếp tục thực hiện hay có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới khả năng cung cấp dịch vụ phòng của Khách sạn thì trách nhiệm của các bên sẽ được miễn trừ

VI. THU THẬP VÀ TIẾT LỘ VÀ ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

- Khi Khách hàng đặt phòng của 1 Khách sạn trên website elela-travel.com, Khách hàng sẽ được yêu cầu điền đầy đủ các thông tin theo các trường thông tin theo mẫu có sẵn trên website elela-travel.com như:

 + Họ và Tên 

 + Địa Chỉ (nhà riêng hoặc văn phòng),

 + Địa chỉ email (công ty hoặc cá nhân),

 + Số điện thoại (di động, nhà riêng hoặc văn phòng), các chi tiết thẻ tín dụng (là loại và số thẻ tín dụng, mã CVC, ngày tháng hết hạn, tên chủ thẻ) và trong mức độ có thể, các tuỳ chọn đặt phòng và phòng hút thuốc/ không hút thuốc. Thông tin này được yêu cầu để đặt và hoàn tất việc đặt phòng online của Khách hàng (bao gồm gửi email xác nhận đặt phòng đến Khách hàng). Các thông tin cá nhân của Khách hàng chỉ được tiết lộ khi xảy ra một trong các trường hợp sau:

 - Tiết lộ các thông tin cá nhân của Khách hàng cho Khách sạn mà Khách hàng đã đặt để hoàn thành quy trình đặt phòng;

  • Theo yêu cầu bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc theo quy định của pháp luật;
  • Tiết lộ cho bên thứ ba khi bên thứ ba là nhà phân phối hoặc bên cung cấp một số dịch vụ và chức năng cho và thay mặt elela-travel.com. Tên thứ ba này sẽ có quyền truy cập vào (một phần) thông tin cá nhân của Khách hàng để tiến hành các dịch vụ hoặc nhiệm vụ của họ, nhưng phụ thuộc vào thỏa thuận bảo mật ký giữa elela-travel.com và bên thứ ba, họ không được sử dụng, chia sẻ hoặc tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng cho bên thứ ba khác vì bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích để cung cấp dịch vụ của họ cho elela-travel.com sẽ thực hiện các cuộc khảo sát và gửi email giới thiệu về dịch vụ mới, các chính sách về dịch vụ được áp dụng trên website elela-travel.com theo từng thời điểm cho Khách hàng theo các thông tin cá nhân của Khách hàng đã điền trong đơn đặt phòng.